Trải nghiệm kết hợp tiếp cận CBE vào tiếp cận CDIO trong quá trình thiết kế chương trình đào tạo Công tác Xã hội tại Trường Đại học Đà Lạt - Nguyễn, Hữu Tân (Trường Đại học Đà Lạt, 2016)
Giáo dục theo chuẩn đầu ra là một mô hình hiện được nhiều nước quan tâm nghiên cứu và thực hiện. Thiết kế chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra là một chủ đề quan trọng trong giáo dục theo chuẩn đầu ra. Hai cách tiếp cận được chú ý áp dụng vào thiết kế chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra là CBE (Competencies-Based Education) và CDIO. Bài báo này mô tả những trải nghiệm kết hợp hai cách tiếp cận này trong quá trình thiết kế chương trình đào tạo Công tác xã hội tại trường Đại học Đà Lạt.