Dạy và học ở đại học từ cách tiếp cận theo gợi hướng CDIO - Nguyễn, Hoàng Dũng (Trường Đại học Đà Lạt, 2016)
Trong hành trình thực hiện sứ mạng của mình, các Đại học thực hiện nhiệm vụ dạy và học trên cả hai bình diện mô phạm lẫn thực tiễn trong hành trình hỗ trợ con đường truy tầm tri thức của mỗi cá nhân liên quan đến nó. Đã có rất nhiều cách tiếp cận để luận giải về mối quan hệ này. Ở đây, chúng tôi chỉ xin dừng lại theo cánh tiếp cận chất lượng dạy và học ở đại học theo gợi hướng từ CDIO. Một cách tiếp cận đang dần hình thành trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam mới hơn chục năm qua. Để đảm bảo chất lượng dạy và học ở đại học, chúng ta phải quan tâm nhiều yếu tố và điều kiện trong suốt quá trình đào tạo.