Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo xây dựng nền dân chủ chính trị ở nước ta (1986-2001) - Lịch sử và kinh nghiệm - Các chuyên đề - Phạm, Hồng Chương (2011)
Tác giả: Phạm Hồng Chương, TS -- Từ khóa: Đảng Cộng sản Việt Nam; Dân chủ chính trị