Quá trình hình thành và phát triển đường lối đổi mới hoạt động thương mại của Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 1986 đến năm 2000 - Hồ, Sĩ Lộc (2011)
Tác giả: Hồ Sĩ Lộc, TS -- Từ khóa: Thương mại; Hoạt động thương mại; Đảng cộng sản; Việt Nam