Những vấn đề quản lý của Nhà nước đối với hàng hoá công cộng ở nước ta hiện nay - Ngô, Quang Minh (2011)
Tác giả: Ngô Quang Minh, PGS,TS -- Từ khóa: Quản lý; Quản lý nhà nước; Hàng hoá; Hàng hoá công cộng