Đổi mới và phát triển các hình thức kinh tế hợp tác trong nông nghiệp trên địa bàn duyên hải miền Trung - Lê, Văn Hải (2011)
Tác giả: Lê Văn Hải; Phạm Thanh Khiết -- Từ khóa: Kinh tế hợp tác; Hợp tác xã; Nông nghiệp