Nâng cao hiệu quả giáo dục pháp luật trong các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Hà Nội hiện nay - Lê, Văn Hoè (2011)
Tác giả: Lê Văn Hoè, TS -- Từ khóa: Giáo dục pháp luật; Doanh nghiệp; Doanh nghiệp nhà nước; Công nhân; Hà Nội