Các giải pháp và quá trình lồng ghép dân số lao động với kế hoạch phát triển kinh tế xã hội ở nước ta (kỷ yếu) - Trần, Văn Chử (2011)
Tác giả: Trần Văn Chử, PGS.PTS -- Từ khóa: Dân số; Lao động; Kinh tế-xã hội; Quá trình lồng ghép