Chuyên đề nhánh: Cơ cấu, tiêu chuẩn cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp ủy Đảng trong hệ thống chính trị đổi mới (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Cán bộ quản lý; Cán bộ lãnh đạo; Hệ thống chính trị; Cán bộ Đảng