Khía cạnh hành chính trong các tư tưởng triết học Trung Quốc cổ đại - Nguyễn, Anh Tuấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn, TS -- Từ khóa: Hành chính; Triết học; Tư tưởng triết học; Trung Quốc; Tư tưởng triết học cổ đại