Tổ chức, thể chế và phương thức hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước ở địa phương - Lê, Sĩ Thiệp (2011)
Tác giả: Lê Sĩ Thiệp, PGS, PTS -- Từ khóa: Quản lý hành chính; Bộ máy hành chính; Địa phương; Thể chế; Phương thức hoạt động