Nội dung và phương thức tổ chức hoạt động quản lý của bộ máy Nhà nước trong quá độ lên CNXH - Đoàn, Trọng Truyến (2011)
Tác giả: Đoàn Trọng Truyến, GS -- Từ khóa: Phương thức tổ chức; Quản lý hành chính; Bộ máy Nhà nước; Bộ máy hành chính