Quyết định hành chính, hành vi hành chính - đối tượng xét xử của Tòa án các cấp - Phạm, Hồng Thái (2011)
Tác giả: Phạm Hồng Thái, TS -- Từ khóa: Quyết định hành chính; Hành vi hành chính; Tòa án hành chính; Vi phạm hành chính