Nghiên cứu một số vấn đề bảo mật và an toàn thông tin cho các mạng dùng giao thức liên mạng máy tính IP - Đảm bảo toán học cho các hệ mật - Sinh tham số cho hệ mật Elgamal - Lều, Đức Tân (2011)
Tác giả: Lều Đức Tân, TS -- Từ khóa: An toàn thông tin; Bảo mật thông tin; An ninh mạng; Mạng máy tính; Hệ mật Elgamal; Mật mã