Nghiên cứu một số vấn đề bảo mật và an toàn thông tin cho các mạng dùng giao thức liên mạng máy tính IP - Nghiên cứu về an toàn nghiệp vụ. Một số thiết bị được sử dụng để ghi khoá - Nguyễn, Hồng Quang (2011)
Tác giả: Nguyễn Hồng Quang, TS -- Từ khóa: An toàn thông tin; Bảo mật thông tin; An ninh mạng; Mật mã