Nghiên cứu một số vấn đề bảo mật và an toàn thông tin cho các mạng dùng giao thức liên mạng máy tính IP - Phần mềm bảo mật mạng dùng giao thức IP - Phần mềm bảo mật trên môi trường Windows - Nguyễn, Nam Hải (2011)
Tác giả: Nguyễn Nam Hải, TS -- Từ khóa: An toàn thông tin; Bảo mật thông tin; Mạng máy tính; Mật mã