Áp dụng công nghệ bức xạ để nâng cao chất lượng và cải tiến quy trình sản xuất chế phẩm vi sinh phục vụ nông nghiệp - Võ, Văn Thuận (2011)
Tác giả: Võ Văn Thuận, PTS -- Từ khóa: Công nghệ bức xạ; Azogin; Nitrazin; Quy trình sản xuất; Chế phẩm vi sinh; Nông nghiệp