Sự hình thành các kênh thông tin về hoạt động kiểm toán Nhà nước và xử lý thông tin phục vụ lãnh đạo kiểm toán Nhà nước - Phan, Thanh Sáu (2011)
Tác giả: Phan Thanh Sáu, ThS -- Từ khóa: Thông tin; Xử lý thông tin; Kiểm toán nhà nước