Cơ sở khoa học của việc phân tích tình hình kinh tế, tài chính trong kiểm toán báo cáo tài chính các doanh nghiệp nhà nước - Trương, Thị Hương Giang (2011)
Tác giả: Trương Thị Hương Giang, CN -- Từ khóa: Kiểm toán; Doanh nghiệp nhà nước