Thực nghiệm sản xuất màu và men - Nguyễn, Thu Thủy (2011)
Tác giả: Nguyễn Thu Thủy, PTS -- Từ khóa: Màu; Men; Dây chuyền công nghệ; Sản xuất màu và men; Sản xuất thử; Lò nấu; Ferit; Quy trình công nghệ