Thiết kế chế tạo các thiết bị và hệ thống xử lý rác thải cho các thành phố và trung tâm công nghiệp - Lý lịch thiết bị cách vận hành bảo dưỡng - Nguyễn, Xuân Nguyên (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Nguyên, PGS,TSKH -- Từ khóa: Lò đốt chất thải; Xử lý chất thải