Nghiên cứu có xây dựng quy trình công nghệ khai thác rừng, phục hồi rừng và cải tạo rừng, sử dụng rộng rãi các phương tiện cơ giới hóa - Nguyễn, Vĩ (2011)
Tác giả: Nguyễn Vĩ, PTS -- Từ khóa: Cơ giới hóa; Rừng; Khai thác; Phục hồi; Cải tạo; đất rừng; rừng hỗn hợp