Hoàn thiện cơ chế cho vay hộ gia đình sản xuất nông-lâm-ngư-diêm nghiệp ở Việt Nam - Bùi, Thiện Nhiên (2011)
Tác giả: Bùi Thiện Nhiên, TS -- Từ khóa: Tín dụng; Ngân hàng; Vốn; Cho vay; Hộ gia đình; Kinh tế tư nhân; Kinh tế hộ gia đình