Đổi mới phương thức đào tạo cử nhân biên tập xuất bản ở Phân viện báo chí - tuyên truyền ở Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh hiện nay - Trần, Văn Hải (2011)
Tác giả: Trần Văn Hải, PTS -- Từ khóa: Cán bộ; Đào tạo; Cử nhân; Biên tập; Xuất bản phẩm; Phân viện báo chí - tuyên truyền