Khảo sát nhu cầu tiêu dùng văn hóa của đội ngũ trí thức - giảng viên các trường đại học ở Hà Nội - Nguyễn, Đình Tân (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Tân, PTS -- Từ khóa: Văn hóa; Nhu cầu văn hóa; Trí thức; Giáo viên; Trường đại học; Đời sống vật chất