Thời đại ngày nay nội dung và những đặc điểm chủ yếu - Võ, Đại Lược (2011)
Tác giả: Võ Đại Lược, TS -- Từ khóa: Cách mạng khoa học công nghệ; Chủ nghĩa tư bản; Nền văn minh; Mô hình; Chủ nghĩa xã hội; Phong trào công nhân