Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị phù hợp để chế biến nông sản đạt chất lượng cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu - Lê, Văn Tố (2011)
Tác giả: Lê Văn Tố, PGS-TSKH -- Từ khóa: Chế biến nông sản; Thiết bị; Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ chế biến; Rau màu; Nước giải khát; Quả; Xoài sấy; Tinh bột ngũ cốc; Mì Spaghetti; Mỡ cá Basa