Cơ cấu và chất lượng đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật ở vùng trọng điểm kinh tế miền Trung - Nguyễn, Mậu Dựng (2011)
Tác giả: Nguyễn Mậu Dựng, TS -- Từ khóa: Cán bộ khoa học; Trọng điểm kinh tế; Miền Trung