Một số chính sách kinh tế - xã hội đối với các dân tộc ít người ở Tây Nguyên - Nguyễn, Văn Chỉnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Chỉnh, PGS-PTS -- Từ khóa: Chính sách; Kinh tế; Xã hội; Dân tộc ít người; Dân tộc thiểu số; Định canh định cư