Tác động của các khu kinh tế cửa khẩu biên giới Việt -Trung với việc phát triển kinh tế hàng hóa nước ta - Phạm, Văn Linh (2011)
Tác giả: Phạm Văn Linh, TS -- Từ khóa: Kinh tế cửa khẩu; Biên giới Việt - Trung; Kinh tế hàng hóa