Ảnh hưởng của quan hệ thương mại ở một số cửa khẩu biên giới Việt-Trung với việc phát triển kinh tế hàng hóa ở các tỉnh miền núi phía Bắc - Phạm, Văn Linh (2011)
Tác giả: Phạm Văn Linh, PTS -- Từ khóa: Quan hệ thương mại; Cửa khẩu; Biên giới Việt-Trung; Biên giới; Kinh tế hàng hóa; Buôn bán