Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để đấu nối và tổ chức khai thác thử nghiệm một cách an toàn và có hiệu quả các dịch vụ trên mạng Internet. Đề tài nhánh: Quyển 2C- Tiêu chuẩn thiết bị đầu nối vào mạng Internet - Phạm, Quang Tú (2011)
Tác giả: Phạm Quang Tú, KS; Viện Khoa học kỹ thuật bưu điện -- Từ khóa: Thiết bị đầu nối; Mạng Internet; Tiêu chuẩn