Hệ sinh thái vùng triều miền Nam Việt Nam (Sử dụng hợp lý các hệ sinh thái tiêu biểu ở vùng ven bờ Việt Nam. Giai đoạn 1991 - 1995) - Nguyễn, Chu Hồi (2011)
Tác giả: Nguyễn Chu Hồi, PTS -- Từ khóa: Hệ sinh thái; Vùng triều; Vùng đệm mặn-ngọt