Nghiên cứu biện pháp thủy lợi cải tạo đất chua phèn ở đồng bằng sông Cửu Long - Vương, Đình Đước (2011)
Tác giả: Vương Đình Đước, KS -- Từ khóa: Đất phèn chua; Cải tạo đất; Biện pháp thủy lợi; Đất phèn