Đánh giá tác động của các hoạt động kinh tế xã hội tới tính năng đa dạng sinh học của các rừng ngập mặn cửa sông, ven biển phía Nam Việt Nam - Đoàn, Cảnh (2011)
Tác giả: Đoàn Cảnh -- Từ khóa: Đa dạng sinh học; Đánh giá tác động môi trường; Rừng ngập mặn; Cửa sông; Vùng ven biển; Môi trường