Cơ sở lý luận và thực tiễn để đổi mới công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp quận, huyện, thị xã các tỉnh phía Nam - Nguyễn, Thanh Bình (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Bình -- Từ khóa: Kinh tế thị trường; Đào tạo; Bồi dưỡng; Cán bộ lãnh đạo; Cán bộ cấp quận; Cán bộ cấp huyện