Lưới điện 220 kV dựng đồng bộ với nhà máy thủy điện Đại Ninh-Báo cáo nghiên cứu khả thi-Tập 1- Thuyết minh - Huỳnh, Quốc Vinh (2011)
Tác giả: Huỳnh Quốc Vinh -- Từ khóa: Lưới điện 220 kV; Thủy điện Đại Ninh; Nhà máy thủy điện; Lưới điện