Sự biến đổi cơ cấu xã hội (dân cư, nghề nghiệp) ở một số đô thị và khu công nghiệp tập trung của các tỉnh miền Đông Nam bộ - Lê, Tăng (2011)
Tác giả: Lê Tăng, ThS -- Từ khóa: Cơ cấu xã hội; Đô thị; Khu công nghiệp