Hệ cấp điện mặt trời dùng cho máy thông tin viễn thông (Nơi sử dụng: đảo Trường Sa) - Hoàng, Anh Tuấn (2011)
Tác giả: Hoàng Anh Tuấn, GS, PTS -- Từ khóa: Hệ cấp điện mặt trời; Máy thông tin viễn thông; Điện mặt trời; Năng lượng mặt trời