Nghiên cứu các đặc trưng thuỷ văn, động lực học và nhiễm bẩn khu vực cửa sông Dinh, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đề xuất biện pháp quản lý và bảo vệ - Trương, Đình Hiển (2011)
Tác giả: Trương Đình Hiển, TS -- Từ khóa: Khí tượng; Thủy văn; Động lực học; Ô nhiễm; Sông Dinh; Bà Rịa-Vũng Tàu