Nghiên cứu khảo sát lập dự án mở rộng cảng biển nước sâu Quy Nhơn gắn liền với xây dựng khu công nghiệp - thương mại - dịch vụ Nhơn Hội (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) - Trương, Đình Hiển (2011)
Tác giả: Trương Đình Hiển, TS -- Từ khóa: Cảng biển nước sâu; Dự án; Khu công nghiệp; Thương mại; Dịch vụ