Khảo sát giống ngô lai Bioseed, vụ hè thu - vụ đông trên đất bãi và đất 2 vụ lúa - huyện Lạc Sơn - Đinh, Văn Trợ (2011)
Tác giả: Đinh Văn Trợ, KS -- Từ khóa: Giống ngô lai; Ngô lai Bioseed; Cây ngô; Cây bắp; Đất bãi; Đất 2 vụ lúa