Hướng dẫn sử dụng chương trình ABT-MP-76 - Nguyễn, Tiến Khang (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Khang, KS -- Từ khóa: Sách hướng dẫn; Chương trình máy tính; Tăng dày giải tích; Bán giải tích; Đo vẽ ảnh; Bản đồ; ảnh hàng không