Phần IV. Một số vấn đề kỹ thuật ứng dụng trong công tác khai thác mỏ khí Tiền Hải C (quyển 8) - Trương, Thiên (2011)
Tác giả: Trương Thiên -- Từ khóa: Mỏ khí; Kỹ thuật; Khai thác; Khí ngưng tụ; Hệ thống vỉa-lưu thể