Nghiên cứu vật liệu tổ hợp chống ăn mòn hóa chất trên cơ sở graphit và cao su thiên nhiên Việt Nam - Nguyễn, Văn Đạt (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Đạt -- Từ khóa: Vật liệu tổ hợp; Ăn mòn hóa chất; Cao su thiên nhiên; Cao su tổng hợp; graphit; Chi tiết máy; Bơm; Van; ống dầu