Về nghiên cứu bảo vệ môi trường và phát triển bền vững - Lê, Thạc Cán (2011)
Tác giả: Lê Thạc Cán -- Từ khóa: Môi trường; Bảo vệ môi trường; Phát triển bền vững không khí; Nước; Đất; Tài nguyên khoáng sản; Khí hậu; Tiêu chuẩn môi trường; Hệ sinh thái; Quan trắc môi trường; Kiểm soát môi trường