Nghiên cứu và thực nghiệm khoa học và công nghệ phục vụ bảo vệ môi trường và phát triển bền vững - Lê, Thạc cán (2011)
Tác giả: Lê Thạc cán -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Phát triển bền vững; Nghiên cứu triển khai; Đất; Nước; Không khí