Nghiên cứu sử dụng hợp lý hệ sinh thái rừng ngập mặn vùng đồng bằng sông Cửu Long - Phạm, Nguyên Hồng (2011)
Tác giả: Phạm Nguyên Hồng -- Từ khóa: Rừng ngập mặn; Hệ sinh thái; Khôi phục; Sử dụng; Nuôi tôm