Nghiên cứu chống ăn mòn cho các công trình thép trong điều kiện biển Việt Nam bằng phương pháp điện hóa dùng protectơ - Phan, Lương Cầm (2011)
Tác giả: Phan Lương Cầm -- Từ khóa: Thép; Bảo vệ; Công trình thép; Môi trường biển; Phương pháp điện hóa; Protectơ; Hợp kim nhôm