Nghiên cứu công nghệ chế tạo bơm thủy lực hướng trục và phục hồi động cơ thủy lực hướng kính Phần 1: Động cơ thủy lực - Trần, Tuấn Thanh (2011)
Tác giả: Trần Tuấn Thanh -- Từ khóa: Động cơ thủy lực; Chế tạo; Phục hồi; Tàu hút bùn